0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Khoan rút lõi bê tông là gì?

Ngày nay các nhu cầu về xây dựng bao gồm xây, sửa chữa, cơi nới, thi công…trong các công trình ngày càng tăng cao. Một trong số đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Tuyên Quang

Khoan rút lõi bê tông đơn giản chỉ là khoét một phần của khối bê tông chứ không phải phá cả khối bê tông đó. Khoan rút lõi bê tông là một công nghệ hiện đại của dịch vụ khoan cắt bê tông vốn rất phổ biến hiện nay trong lĩnh vực xây dựng.

chatluong1

Những ai cần nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông?

  • Chủ đầu tư dự án cần phá kết cấu các công trình cũ nhằm giải phóng mặt bằng, lấy đất xây các dự án mới khác.
  • Các công ty, doanh nghiệp cần lấy mẫu bê tông phục vụ cho mục đích nghiên cứu, thử nghiệm.
  • Các nhà thầu điện lạnh, điện nước có nhu cầu đặt đường ống trong quá trình thi công công trình phải sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông
  • Chủ công ty, doanh nghiệp của nhà máy cần nâng cấp, trùng tu và sửa chữa các công trình cũ
  • Các hộ dân cư cần thay đổi sửa chữa cấu trúc nhà, cơi nới, mở rộng nhà ở, căn hộ đang sống.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Tuyên Quang với CHATLUONG.ORG

  • CHATLUONG.ORG hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông tốt và uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hàng trăm công trình.
  • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đầy trách nhiệm và nhiệt huyết, luôn cố gắng đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Thi công công trình với trình độ cao, không ồn, rung, bụi, không làm ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh!

Dụng cụ sử dụng trong quá trình khoan rút lõi bê tông tại CHATLUONG.ORG

Trong quy trình khoan rút lõi bê tông, các loại máy khoan rút lõi bê tông hay còn gọi là máy khoan kim cương tại Chatluong.org đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài (Nhật & Singapore). Đây là một dụng cụ rất mạnh mẽ giúp khoan thủng lỗ dễ dàng qua gạch, các loại bê tông khối….

Ngoài ra dụng cụ khoan rút bê tông này có đường kính lỗ khoan từ 27mm đến 500cm, hoàn toàn không gây bất cứ tác động nào lên các công trình lân cận, tuyệt đối an toàn.

Nếu như quý khách đang tìm kiếm một đơn vị thi công khoan rút lõi bê tông, CHATLUONG.ORG chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý vị, đặc biệt là các khách hàng tại Tuyên Quang.

khoan-be-tong

Nếu còn băn khoăn hay muốn biết cụ thể mức giá của từng hạng mục thi công, hãy gọi tới số để được tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình!