0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG BẮC NINH

Dịch vụ tốt đi liền với đó là giá thi công phải rẻ, bởi vậy, ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn  sắp xếp, bố trí thời gian nhân lực hợp lý, quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, máy móc hiện đại nhất, đã mang đến Dịch vụ  khoan rút lõi bê tông giá rẻ và uy tín tại Bắc Ninh. Bảng báo giá khoan rút lõi bê tông Bắc Ninh của chúng tôi luôn luôn thấp hơn so với thị trường, mà dịch vụ lại cực kỳ chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bắc Ninh của chúng tôi. Khi có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy để được tư vấn hỗ trợ đưa ra phương án thi công tốt nhất.

khoan-be-tong

QUY TRÌNH THI CÔNG KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Quy trình 1: Chuẩn bị thiết bị và định vị lỗ khoan rút lõi bê tông. Khâu này rất quan trọng, bởi phải định vị chính xác lỗ khoan mới có thể thi công được, thường thì chúng tôi xẽ định vị tâm lỗi khoan bằng mực đỏ.

Quy trình 2: Bắt giữ chân đế, ở bước này, có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế,  nó sẽ giúp chúng ta giữ đúng vị trí mặt bằng cần khoan rút lõi bê tông

Quy trình 3: Lắp ráp máy và cố định máy khoan rút lõi bê tông, sau khi hoàn thành quy trình 2, chúng ta tiến hành lắp ráp máy và mũi khoan đúng vị trí tâm lỗ, chân đế sẽ được siết chặt và sau khi mũi khoan đã định đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.

Quy trình 4: Tiết hành thi công, Công việc cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất, vì thế bạn cần di chuyển máy chậm, và chính xác các mũi khoan rút lõi bê tông. Phải thật khéo léo trong quý trình thi công, sau khi máy khoan sâu 2cm ta cần tiến hành ép chậm máy khoan và tiến sâu hơn vào bê tông, khi đặt tới độ sâu cần thiết, ta từ từ rút máy và di chuyển tới các vị trí khác.

hhh

KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG TẠI BẮC NINH

✧ Cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông uy tín và chuyên nghiệp nhất

✧ Quy trình làm việc khoan học nhất hiện nay khoan lĩnh vực khoan rút lõi bê tông.

✧ Quy trình thi công chuẩn, nhanh chóng, đặt hiệu quả cao và uy tín nhất, đảm bảo tiến độ thi công.

✧ Lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

✧ Cam kết thi công không rung lắc, không ồn, không gây bụi cho công trình và những nhà xung quanh.

✧ Cam kết bảng giá thi công khoan rút lõi bê tông chuẩn, niêm yết tại website.

✧ Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✧ Cam kết thi công khách hàng hài lòng mới thôi.

khaon rút lõi bê tông , khoan rút lõi bê tông đông đa