0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Khoan rút lõi bê tông ba đình

Khoan rút lõi bê tông ba đình là một trong những loại đặc thù trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Khoan rút lõi bê tông là dạng khoan tạo thành lỗ sử dụng cho mục đích khác nhưng vẫn giữ nguyên kết cấu của khối bê tông. Đây là loại khoan đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của người thợ.

Khoan rút lõi bê tông ba đình kính chào quý khách hàng !

Từ những năm 1990 các hãng sản xuất thiết bị cho ngành xây dựng như, hitachi, bosch, ken, yakyma, họ đã sáng chế ra máy khoan rút lõi bê tông (máy khoan rút lõi mũi hợp kim ) có thể khoan cắt đứt  bê tông, sắt thép để phục vụ cho ngành xây dựng, cầu đường, điện lạnh, phá dỡ công trình được thuận lợi hơn.

13620075_153148035124868_9049383421222667037_n

Ở Việt Nam. những năm 1998 mới bắt đầu xuất hiện máy khoan rút lõi, trước đó các công việc được làm bằng phương pháp trừ sẵn hoặc ( đục phá bê tông ) ngây ảnh hưởng tới kết cấu công trình mà hiệu quả mang lại rất thấp.

– Khoan rút lõi bê tông Tphcm của chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng

Ngoài dịch vụ khoan rút lõi, bên Khoan rút lõi bê tông ba đình còn thi công các hạng mục như :

– Khoan cắt bê tông tại ba đình
– Khoan rút lõi bê tông tại ba đình
– Khoan sàn bê tông tại ba đình
– Khoan lỗ bê tông tại ba đình
– Cắt đường bê tông tại ba đình
– Đục phá nền xưởng bê tông
– Đục phá bê tông t
– Khoan cắt đường nước
– Khoan nền đường đ
– Giải phóng mặt bằngt

Khoan rút lõi bê tông ba đình

Với rất nhiều các khu công nghiệp lớn, nhỏ và các khu đô thị mới được quy hoạch và hiện đại hóa. Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế, đòi hỏi kết cấu cơ sở hạ tầng. Và từ đó, ngành công nghiệp khoan rút lõi bê tông ba đình , Khoan cắt bê tông ba đình ra đời và phát triển song song cùng với nền kinh tế.

Phải kể đến hàng đầu là đó là công ty khoanrutloibetong – được thành lập cách đây 15 năm với bề dày kinh nghiệm. Có nhiều thành tích đáng kể đã đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp khoan rút lõi bê tông ba đình , đục phá bê tông ba đình. Thì câu trả lời chính là quy trình chuẩn quốc gia được Bộ xây dựng phê duyệt không những đảm bảo tính an toàn. Mà còn chắc chắn về tiến độ thi công công việc nhanh chóng gọn lẹ nhất. Hệ thống máy móc hiện đại tân tiến nhất được đưa vào sử dụng. Mang đến quy trình thi công khoan rút lõi bê tông an toàn, không rung lắc, không bụi bẩn.

 

Các dịch vụ khoan rút lõi bê tông ba đình cung cấp:

– Khoan rút lõi tường

– Khoan rút lõi cột

– Khoan lỗ bắt bulong

– Khoan lỗ neo

– Khoan lỗ kỹ thuật

– Khoan rút lõi mặt sàn

– Khoan rút lõi bê tông không rung, không lắc, không ồn

– Phá dỡ, khoan cắt các công trình nhà cũ hay nhà xưởng…

Bởi chất lượng công việc cao và cung cách hoạt động khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp. khoanrutloibetong đã nhận được rất nhiều các phản hồi đóng góp tích cực. Dưới đây là một số đánh giá của người sử dụng:

Quy trình khoan rút lõi bê tông ba đình bao gồm:

Bước 1: Xác định vị trí lỗ khoan bê tông rút lõi

Bước xác định vị trí khoan là một trong những bước thực hiện rất quan trọng giúp cho việc khoan rút lõi bê tông đúng vị trí chính xác . Khi xác định đúng vị trí mà khách hàng mong muốn tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.

Bước 2: Bắt giữ chân

Tắc kê đạn và tắc kê nở là những thiết bị có thể giúp quý khách thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất. Để chân đế được vững tắc kê cần được vít thật chặt. Nếu như mặt phẳng gồ gề ta có thể dùng bulong để chống kênh.

Bước 3: Lắp ráp thiết bị và cố định

Sau khi việc lắp chân đế hoàn tất chúng ta tiến hành việc lắp đặt máy và mũi khoan đúng tâm xác định. Sau khi mũi khoan đã được đặt đúng vào tâm lỗ khoan, chân đế sau đó sẽ được cố định chặt.

Bước 4: Tiến hành thi công

Quý khách cho máy di chuyển chậm đến khi máy đã ăn sâu vào khoảng 2 cm thì bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Đảm bảo tốc độ của máy quay chậm, ổn định.

Trên đây là các bước khoan rút lõi bê tông được đánh giá theo tiêu chuẩn xây dựng. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kĩ thuật dịch vụ.

Những lí do mà quý khách chọn khoan rút lõi bê tông ba đình :

+ Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực khoan rút lõi bê tông với nhiều năm kinh nghiệm

+ Kĩ sư với trang bị kĩ thuật tốt, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm

+ Với trang thiết bị hiện đại, nhiều cơ sở khác không có

+ Cam kết dịch vụ khoan rút lõi bê tông không gây rung lắc, không ồn. Đặc biệt đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi tiến hành.

Nếu quý khách đang có nhu cầu khoan rut loi be tong ba dinh hãy nhấc máy lên gọi ngay cho để được tư vấn dịch vụ miễn phí và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.