0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Dịch vụ khoan cắtbê tông,cắt đường bê tông ,khoan rút lõi bê tông tại quận 12 giá rẻ với uy tín, trách nhiệm và chất lượng cao nhất. Cam kết thi công sạch đẹp và nhanh nhất tphcm.

  tại quận 12 nằm ở phía Đông Nam nội thành tphcm , phía Đông giáp sông Hồng, qua bờ sông ; phía Tây giáp quận bình thạch và một phần nhỏ giáp quận tân bình; phía Nam giáp quận 1 ; phía Bắc giáp quận 4.
 tại quận 12   là nơi có hạ tầng lớn nhất của tphcm. Việc xây dựng và cơ cấu lại hệ thống nhà ở, khu dân cư cũng như xây dựng các trung tâm du lịch, mua sắm, khu chung cư, siêu thị, các tòa nhà cao tầng là điều cần thiết nhất . Điều đó dẫn đến việc xây dựng và khoan cắt, đập dỡ bê tông đều rất cần thiết. Bởi thế, cần một đơn vị thi công khoan cắt bê tông uy tín và trách nhiệm.
Khoan cắt bê tông tại quận Hai Bà Trưng

Khoan cắt bê tông tại quận 12

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại quận 12  và các tỉnh thành phố trên cả nước.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ khoan cắt bê tông tại quận 12   bao gồm:

– Đục phá bê tông.

– Khoan cắt đường ống nước của các chung cư cũng như nhà riêng.

– Khoan cắt nền, khoan cắt nhà xưởng đảm bảo chất lượng không gây hư hỏng cho những vật dụng.

– Khoan cắt rút lõi bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ tháo dỡ các công trình dân dụng lớn nhỏ.

– Dịch vụ giải phóng mặt bằng trước khi thi công công trình.

Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ khoan cắt bê tôngchất lượng nhất với uy tín và trách nhiệm cao sau nhiều năm hoạt động. Khi có nhu cầu về khoan cắt bê tông, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẽ có người đến khảo sát công trình và tư vấn miễn phí cho Quý khách về hướng giải quyết, thi công công trình.