0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Khoan cắt bê tông từ sơn  chúng tôi với bề dày hơn 15 năm khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông, chúng tôi đã mở rộng nhiều chi nhánh tại các huyện lân cận thuộc

Đất nước ngày càng phát triển, các khu đô thị, trung tâm thương mại, các tòa địa ốc, chung cư, nhà cao tầng mọc lên san sát, nhất là tại các khu vực thành thị, các vùng kinh tế trọng điểm. Bởi vậy, nhu cầu về phá dỡ các công trình cũ, xây dựng lại các công trình mới là không thể thiếu.

Khoan cắt bê tông  từ sơn chúng tôi với thiết bị máy móc tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản, với các thiết bị như: máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông không hạn chế chiều sâu của bê tông, không rung công trình.

Chúng tôi làm các dịch vụ khoan cắt bê tông tại từ sơn :

1. Khoan phá bê tông đường kính từ 20 – 1000mm, chiều sâu không tránh.
2. Cắt bê tông, chiều sâu nhiều nhất 50mm.
3. Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong,…
4. Khoan cắt đường nước,Cắt đục nền xưởng
5. Máy xúc, máy đào, đục bê tông sử dụng máy thủy lực
6. Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình căn hộ xưởng
7. Đào tạo phương pháp khoan cắt bê tông an toàn,hiệu quả và miễn phí.
8. Đáp ứng đầy đủ thợ cho các dự án lớn nhỏ.
9. Nhận đục theo ca kíp, theo giờ…
10. Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận.
11. Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.
12. Vệ sinh công trường sạch sẽ sau khi làm xong.
13. Bảo hạn và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công bê tông xong.
14. Giá cả khó khăn nhất,mức giá tiệt kiệm thích hợp lí.
Đơn vị chúng tôi là nơi tập trung của nhiều công nhân tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm, con mắt sáng suốt trong nghề, nên chi, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng, làm vừa lòng hầu hết khách hàng, ngay cả với người dùng khó tính nhất.

Các ưu thế trong dịch vụ khoan cắt bê tông từ sơn chúng tôi :

<> Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

<> Đội ngũ kí thuật được đào tạo bài bản,có kinh nghiệm trong thi công làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

<> Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiết nhất để giải quyết công việc nhanh nhất với chất lượng cao nhất.

<> Có đầy đủ các công cụ, dụng cụ bảo hộ an toàn.Các công nhân viên luôn được trang bị đồ bảo hộ trước khi thi công.

<> Khoan cắt bê tông với thời gian nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

<> Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và các phương án tốt nhất để quý khách lựa chọn phương án.

<> Quy trình khoan cắt bê tông khoa học và chuyện nghiệp. Đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không rung, không ồn.

Ngoài ra quý khách sẽ không phải chuẩn bị công cụ lao động, đồ bảo hộ hay lo lắng về tài sản của mình, tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị trước.

z4452454260749_053bacaee9a44dd239b12495b45386f3

1. Chọn nhà thầu thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại từ sơn bắc ninh

Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây đó là phải chọn nhà thầu chuyên làm tại từ sơn nếu họ chuyên làm tại địa bàn thì sẽ hữu ích hơn vì họ am hiểu quy định, mọi thứ ở địa bàn đó. Đồng thời vì ở gần nên việc vận chuyển máy móc, thiết bị, nhân công nhanh chóng dẫn đến tiết kiệm thời gian thi công và chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

2. Dự trù khoản chi phí cần thiết

Thông thường các đơn vị khoan cắt bê tông sẽ giúp bạn lên kế hoạch và báo giá khoản chi phí thi công. Nhưng bạn cũng cần dự trù khoản tiền lớn hơn mức báo giá đó vì báo giá sẽ không thể chính xác 100%, có thể có vấn đề phát sinh chi phí.

3. Thông báo với những hộ dân liền kề

Nhiều người thường xem nhẹ vấn đề này, nhưng nó không hề thua kém phần quan trọng trong những công tác chuẩn bị khoan cắt bê tông hay phá dỡ công trình của chủ nhà.

Bởi vì các hộ dân liền kề hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ, chất lượng dự án công trình. Mặt khác, trong quá trình tháo dỡ, khoan cắt bê tông có thể có bụi bẩn, gây ồn cho nhà bên cạnh. Vì thế, bạn nên thông báo trước cho họ để họ biết và tạo điều kiện cho việc thi công được diễn ra tốt nhất.

Khẩu hiệu của chúng tôi

Với khẩu hiệu: TOÀN TÂM – TẬN TỤY – TRÁCH NHIỆM, dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, máy móc, dụng cụ chuyên dụng tân tiến, với đội ngũ nhân viên có phẩm chất tốt được đào tạo theo giáo trình bài bản. Khoan cắt bê tông Vip chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tới các Quý khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

Đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, thiết bị thi công tiến nên không rung, không ồn. Thi công phá dỡ không ảnh hưởng đến kết cấu xung quanh, đa dạng thiết bị, kỹ thuật thi công, nhân công và năng lực thi công.

Khoan cắt bê tông Vip là đơn vị phá dỡ hàng đầu tại huyện Long Thành. Địa bàn hoạt động của chúng tôi rộng khắp cả nước. Với rất nhiều đơn vị trực thuộc ở các huyện Đồng Nai sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Khoan cắt bê tông từ sơn chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình với tính chuyên nghiệp cao nhất. Do đó, hãy đến với chúng tôi cùng trải nghiệm môi trường làm việc hiệu quả và thụ hưởng những sản phẩm phá dỡ có chất lượng tốt nhất.