0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Khoan rút lõi bê tông thường tín chúng tôi với năng lực thi công tốt nhất thị trường, chắc chắn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều nhà cao tầng, chung cư, khu công nghiệp,…mọc lên như nấm, khiến cho dịch vụ khoan cắt bê tông tại đây đang rất phát triển. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại đây để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Vì thế nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thường Tín, nếu có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0912.054.117

Khoan cắt bê tông

 thường tín

chúng tôi là niềm tin cho các công trình

Không quảng cáo PR rầm rộ song chúng tôi luôn được khách hàng tìm đến tin tưởng và lựa chọn. Có được điều này là do sự nỗ lực của toàn thể công ty từ trên xuống dưới. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại vào thi công. Đảm bảo cho kết quả:

Thi công đúng tiến độ được giao thậm chí vượt mức thời gian đã định, điều này giúp nhà thầu tiết kiệm được nhiều chi phí và có được lợi nhuận cao

Thi công an toàn, máy móc hiện đại, nhân công giỏi có thể điều khiển máy móc một cách chính xác nên khi thi công không gây bất cứ điều đáng tiếc nào.

Không gây sụt lún, rạn nứt công trình sau thi công.

Đưa phương án thi công tối ưu giúp mang lại kết quả thi công tốt nhất.

Tham khảo thêm: khoan rút lỗ bê tông thường tín  thi công đáp ứng tiến độ công trình.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quang-nam-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

khoan-cat-be-tong-quang-nam-2

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Thế mạnh của khoan rút lõi bê tông thường tín 

Công ty là nơi hội tụ của đội ngũ thợ khoan cắt bê tông giỏi đều có trên 7 năm kinh nghiệm trong nghề, với nhiều kỹ thuật, và kỹ năng, cũng như khả năng nhạy bén và sử lý các công việc.

Thợ của chúng tôi đều được trang bị kiến thức an toàn lao động, và luôn đảm bảo an toàn tính mạng con người là quan trọng nhất. Vì thế thợ thi công luôn có đồ bảo hộ 100% khi thi công.

Là một trong những công ty đi đầu về khoan cat be tong với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, hàng nghìn dự án đã triển khai thành công.

Hệ thống máy móc hiện lại, luôn cập nhật thiết biết tối tân nhất vào phục vụ công việc, giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Xây dựng riêng cho mình quy trình làm việc chuẩn, có sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban trong công ty để hỗ trợ nhau tốt nhất.

Đặc biệt bảng giá khoan cắt bê tông luôn rẻ nhất so với thị trường.

Quy trình xây dựng với 5 bước đơn giản, rõ ràng, đảm bảo đầy đủ thông tin và những vấn đề khách hàng cần

Khảo sát chi tiết, mặt bằng dựa trên những yêu cầu của khách hàng.
Báo giá thực hiện theo đúng các hạng mục đã quy định với khách hàng trong hợp đồng.
Thực hiện thi tông khoan rút lõi, cắt, phá bê tông,…khi khách hàng đã ký.
Vệ sinh công trình sau khi hoàn thành công việc.
Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu thanh toán tiền.

Chúng tôi luôn đi đầu về việc vận dụng máy móc mới vào các công trình, với nhiều loại máy phải kể đến

Hệ thống máy khoan rút lõi bê tông công suất lớn với mũi khoan lớn và sâu hơn bình thường mà các đơn vị khác không có được vì đây là công nghệ mới nhất của Nhật Bản, Mỹ, Anh…

Các thiết bị bảo hộ chuyên dụng, đặc biệt đối với những công trình trên cao cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ thống máy cắt bê tông, máy cắt sàn tiên tiến, nhanh chóng, và gọn nhẹ, giúp thi công giảm tối đa sức người và thời gian làm việc.

Đầu tư hệ thống xe trở phế phẩm sau khi thi công ra khỏi các công trình, máy phá bê tông cỡ lớn…

Tìm hiểu kỹ đơn vị khoan cắt bê tông thường tín uy tín nhất 

Để tránh tình trạng làm giá lại trong quá trình thi công, khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng thông tin các công ty khoan rút lõi bê tông thường tín

, phải có trụ sở cụ thể, đầy đủ giấy tờ. Tốt nhất hãy trực tiếp đến cơ sở đó để xem đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp và uy tín hay không

Bình Luận Facebook :