0912.054.117

Hotline Quỳnh Anh

0912.054.117

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ RẺ

Là một trong những đơn vị khoan rút lõi bê tông tại Đống Đa uy tín, chúng tôi thi công với giá rẻ, và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực Đống Đa có nhu cầu khoan rút lõi bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thi công khoan rút lõi bê tông nhanh chóng.

Đống Đa là một trong những khu vực phát triển của Hà Nội, nơi đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ về các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư mọc nên như nấm. Vì vậy nhu cầu về dịch vụ khoan rút lõi bê tông Đống Đa tăng cao, nhiều lúc cung không đủ cầu, việc phải gọi những đơn vị ở xa tới thi công, luôn mất rất nhiều thời gian, nhiều khi không đảm bảo tiến độ dự án công trình của khách hàng, hiểu được điều đó, công ty khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi đã mở chinh nhánh khoan rút lõi bê tông Đống Đa để phục vụ nhu cầu của khách hàng nơi đây.

khoan-rut-loi-be-tong-dong-gia-gia-re (1)

Với uy tín cũng như thương hiệu khoan rút lõi bê tông Hà Nội uy tín với giá rẻ đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty luôn lỗ lực hết 100%  để mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín giá rẻ. Bạn có thể tham khảo bảng giá khoan rút lõi bê tông mới cập nhật 2017 tại đây để lắm bắt được mức giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại đống đa của chúng tôi xem ngay tại đây.

Bảng giá rẻ hơn hẳn các đơn vị khan rút lõi trên thị trường

Chúng tôi niêm yết bảng giá khoan rút lõi bê tông tại website để quý khách hàng tham khảo và so sáng với các bên khác,  các bạn sẽ thấy chúng tôi cung cấp mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, nhưng chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông chúng tôi đã trở thành khách hàng quen thuộc mỗi khi có nhu cầu khoan rút lõi.

Lý do khoan rút lõi bê tông của chúng tôi rẻ hơn thị trường bởi

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công nhanh chóng, chính xác
  • Phân công và bố trí nhân sự khoan rút lõi bê tông hợp lý khoa học cho các công trình
  • Phân chia và sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả nhất
  • Máy móc hiện đại, con người chủ yếu là sử dụng bằng máy móc là chính, sẽ làm tăng hiệu quả công việc

khoan-rut-loi-be-tong-dong-gia-gia-re (2)

Chúng tôi chung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông Đống Đa gồm

Khoan lỗ neo, khoan rút cột, khoan lỗ bulong, khoan rút lõi tường, khoan rút lõi bê tông cốt thép, khoan lỗ kỹ thuật, khoan rút sàn bê tông… ngoài ra chúng tôi còn  nhận khoan phá bê tông, phá dỡ công trình cũ cho khách hàng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông chúng tôi cung cấp đảm bảo khoan rút lõi không ồn, không rung, không lắc, thi công nhanh chóng, và chính xác tới từng mm., ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiến độ công trình cho quý khách.

Khoan rút lõi bê tông Đống Đa cam kết với khách hàng

  1. Đội ngũ thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề khoan rút lõi bê tông
  2. Luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24 các ngày trong tuần
  3. Tư vấn đưa ra phương án khoan rút lõi tối ưu và rẻ nhất cho khách hàng
  4. Nhân viên thi công đều có đảm hộ đồ an toàn lao động
  5. Quy trình khoan rút lõi bê tông khoan học, và chuyên nghiệp
  6. Giá cả cạnh tranh so với thị trường, khi khoan rút lõi bê tông tại chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm tới 20% chi phí so với các đơn vị khác.

Nếu quý khách hàng đang có công trình xây dựng, nhà ở tại Đống Đa cần khoan rút lõi bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử thợ giỏi sang khảo sát và tính toán chi phí giúp bạn. Hãy đến với khoan rút lõi bê tông Đống Đa để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bình Luận Facebook :